Ghế hồ bơi có kích thước bao nhiêu là đẹp?

27 Th12, 2019 - Xem: 499

Ghế hồ bơi ngoài trời là một trong những dòng sản phẩm tâm đắc của Nội thất Logic. Hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng cao hơn nữa còn có thiết kế đặc biệt, khác hẳn so với những thiết kế ghế thông thường.

Ghế hồ bơi có kích thước bao nhiêu là đẹp?

Ghế hồ bơi ngoài trời là một trong những dòng sản phẩm tâm đắc của Nội thất Logic. Hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng cao hơn nữa còn có thiết kế đặc biệt, khác hẳn so với những thiết kế ghế thông thường. Một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế ghế hồ bơi của Nội thất Logic là kích thước chiều dài của sản phẩm. Bởi ghế hồ bơi của chúng tôi cung cấp không chỉ để ngồi mà vai trò chính của nó là để người dùng nằm thư giãn, nghỉ ngơi.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ghế hồ bơi có kích thước như thế nào là hợp lý và được xem là sản phẩm đẹp.

Kích thước ghế hồ bơi không có tay vịn

Đây là mẫu thiết kế ghế vô cùng quen thuộc tại các hồ bơi trong các khách sạn, khu resort hay dọc các bãi biển đẹp. Loại ghế hồ bơi này có kiểu dáng khá đơn giản nhưng mẫu mã, chất liệu thì cực kỳ đa dạng.

Kích thước của loại ghế hồ bơi không có tay vịn dao động từ 210 – 215cm (chiều dài), 700cm (chiều rộng) và 35 – 45cm (chiều cao).

Kích thước ghế hồ bơi có tay vịn

Ghế hồ bơi ngoài trời hay loại ghế tắm nắng có tay vịn chiếm nhiều diện tích hơn ghế không tay vịn nhưng không ai phủ nhận được sự sang trọng và thời thượng của thiết kế ghế ngồi này. Tuy nhiên, dòng ghế tắm nắng này được sử dụng nhiều trong hồ bơi gia đình, còn hồ bơi trong các khách sạn, resort hay bãi biển ít khi sử dụng.

Kích thước của loại ghế hồ bơi có tay vịn về cơ bản không khác gì loại không có tay vịn. Do thường sử dụng cho bể bơi gia đình và có thêm phần tay vịn nên độ rộng của loại ghế này lớn hơn 10 – 15cm.

Với những con số trên chắc hẳn bạn đã hình dung được kích thước của một chiếc ghế - giường tắm nắng ngoài trời. Tuy nhiều hay ít thì những thông tin trên sẽ có thể giúp lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Một sản phẩm đẹp, chất lượng cao mà mức giá thành lại cực kỳ phải chăng thì còn gì tuyệt vời hơn. Hãy đến với Nội thất Logic để trải nghiểm những điều tuyệt vời đó.


SHOWROOM NỘI THẤT LOGIC TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 024 858 98999 / 0911 000 699
Chỉ đườngXem bản đồ

--------------------------------------

HỆ THỐNG SHOWROOM TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Hotlien: 0928 333 666

SHOWROOM 696 HUỲNH TẤN PHÁT


Địa chỉ: 696 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân phú, Q7, TP.HCM ( showroom 1200m2)
Điện thoại: 0938 332 999
Chỉ đườngXem bản đồ

SHOWROOM 79B ĐƯỜNG SONG HÀNH


Địa chỉ: 79B đường Song Hành, khu phố 3, phường An Phú, quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 0928 333 666
Chỉ đườngXem bản đồ

SHOWROOM 504 VÕ CHÍ CÔNG


Địa chỉ: 504 Võ Chí Công - P. Phú Hữu - Q.9 - TP.HCM (Vòng xoay Liên Phường)
Điện thoại: 0928 333 666
Chỉ đườngXem bản đồ
Gọi ngay
Nhắn tin qua Facebook
Nhắn tin qua Zalo
Để lại lời nhắn
Xem địa chỉ doanh nghiệp